30.10.10

[News] จางกึนซอก และ มุนกึนยอง เผยภาพแต่งงานในละครเรื่อง 'Mary Stayed Out All Night'

a>
[News] จางกึนซอก และ มุนกึนยอง เผยภาพแต่งงานในละครเรื่อง 'Mary Stayed Out All Night'
Cr. - pingbook

จางกึนซอก (Jang Geun Suk) และ มุนกึนยอง (Moon Geun Young) เผยภาพแต่งงาน

จางกึนซอก และมุนกึนยอง เตรียมปรากฏตัวในละครที่จะออกอากาศต่อจากเรื่อง KBS 2TV 'Sung Kyun Kwan Scandal' อย่าง 'Mary Stayed Out All Night' ซึ่งพวกเขาจะต้องรับบทบาทเป็นคู่สามีภรรยาสมมติ โดยในภาพถ่ายเซ็ตล่าสุดที่เปิดเผยมานี้เป็นภาพในอีกชุดหนึ่งถัดจากคอนเซ็ปต์ 'Corpse Bride' ซึ่งได้เคยถ่ายร่วมกับ คิมแจอุค (Kim Jae Wook) มาก่อนหน้านี้

จางกึนซอก ปรากฏตัวในแบบเดียวกับเจ้าชายจากเทพนิยาย เขามาพร้อมกับชุดทักซิโดแบบขาวดำสุดเนี๊ยบ ผมสีน้ำตาลที่เป็นทรงเวฟ นับเป็นภาพลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบเป็นอย่างมาก

ทางด้าน 'เลิฟลี่' มุนกึนยอง มาพร้อมกับชุดมินิเวดดิ่งเดรสที่มีริบบิ้นสีชมพูเป็นจุดเด่น ในขณะที่ด้านบนของผ้าคลุมหน้าก็ยังมีมงกุฎเล็กๆให้สัมผัสในแบบเดียวกับเทพธิดาน้อยด้วยเช่นเดียวกัน

โดยเฉพาะกับสีหน้าที่ดูหงุดหงิดของมุนกึนยองและจางกึนซอกก็ยิ่งเพิ่มความสงสัยให้กับแฟนๆมากขึ้นไปอีกว่าเกิดอะไรขึ้นกับคู่บ่าวสาวคู่นี้กันแน่

จางกึนซอกเผย "วันนี้แมรี่(มุนกึนยอง)น่ารักเป็นพิเศษเลยครับ(หัวเราะ) ส่วนผมวันนี้ก็หล่อบ้างอะไรบ้างใช่ไหมครับ? พวกเราทำงานกันสนุกมากดังนั้นผมก็อยากให้ทุกคนได้ชมละครเรื่องนี้กันอย่างสนุกเหมือนกันครับ" เขากล่าว

มุนกึนยอง กล่าว "ชุดแต่งงานของพวกเราดีไซน์ต่างไปจากครั้งที่แล้วและพวกเราก็ชอบมันมากด้วยค่ะ ทรงผมก็ไม่เหมือนเดิม บรรยากาศก็เปลี่ยนไปแบบสุดๆเลยค่ะ เมื่อกี้มูคยอล(จางกึนซอก)เห็นฉันแล้วบอกว่าฉันน่ารักด้วยค่ะ วันนี้มูคยอลก็น่ารักเหมือนกัน(หัวเราะ) ล้อเล่นนะ~ มูคยอลต้องหล่อสิ" เธอกล่าว

'Mary Stayed Out All Night' เป็นผลงานละครที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนฝีมือการประพันธ์โดย วอนซูยอน เจ้าของผลงานเรื่อง 'Full House' โดยเป็นการเขียนบทละครโทรทัศน์ฝีมือของ อินอึนอา ซึ่งจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการพบกันของวัยรุ่น 4 คนที่มีความแตกต่างกัน พวกเขาจะต้องมาพัวพันในเรื่องความรักและความฝัน และยังมีเรื่องการแต่งงานแบบสมมติมาเกี่ยวข้องอีกด้วย เป็นละครโรแมนติกคอมเมดี้ในแบบน่ารักสดใส


No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.